Cách khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả

Cách khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả

Khu vực nhà vệ sinh là một trong những nơi ẩm ướt và chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh trong nhà. Nếu không được cọ rửa thường xuyên khu vực này sẽ gây ra mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của gia đình bạn. Tuy nhiên có những trường hợp mặc dù đã cọ rửa hằng ngày nhưng vẫn không hết mùi thì hãy sử dụng những cách làm đơn giản dưới đây để khử mùi nhà vệ sinh

Sử dụng dầu gió xanh để khử mùi nhà vệ sinh

Đây là cách làm vô cùng đơn giản, chỉ cần mở nắp dầu gió, đặt vào 1 góc trong nhà vệ sinh, mùi hôi sẽ biến mất ngay mà bạn không cần tốn kém chi phí nhiều.

Khử mùi hôi bằng giấm ăn

Cách này áp dụng trong trường hợp nhà vệ sinh có mùi hôi nhẹ, bạn chỉ cần mua một ít giấm ăn về, đổ ra 1 chén nhỏ và đặt vào một góc trong nhà vệ sinh và chờ xem hiệu quả tuyệt vời của nó nhé.

Sử dụng muối hoặc baking soda

Một trong những nguyên nhân gây nên mùi hôi trong nhà vệ sinh đó là mùi hôi từ ống cống gây ra. Để khử mùi ống cống, bạn đun một mồi nước ấm hòa với muối rồi đổ từ từ vào miệng ống cống.

Baking soda có thể sử dụng thay cho muối và hiệu quả hơn muối rất nhiều. Vì vậy nếu nhà bạn có sẵn baking soda thì hãy sử dụng loại bột này và khử mùi ống cống thường xuyên để khắc phục tình trạng mùi hôi khó chịu bay ra từ nhà vệ sinh nhé.

Khử mùi hôi bằng chanh tươi

Ngoài việc thường xuyên cọ rửa nhà vệ sinh, hãy thái chanh tươi thành từng lát mỏng đặt trong nhà vệ sinh, hương thơm của chanh vừa giúp khử mùi, vừa khiến nhà vệ sinh có hương thơm tươi mát.

Sử dụng túi thơm tinh dầu

Nếu bạn vừa muốn khử mùi, vừa muốn nhà vệ sinh luôn tỏa hương thơm ngát thì hãy sử dụng túi thơm tinh dầu Greenleaf. Chỉ cần sử dụng 1-2 túi thơm đặt vào các góc trong nhà vệ sinh, hương thơm tinh dầu bên trong túi thơm sẽ thoát ra ngoài qua lớp túi giấy và khuếch tán ra ngoài không khí, giúp khử mùi và làm thơm vô cùng hiệu quả. Đặc biệt, túi thơm tinh dầu Greenleaf có đa dạng mùi hương cho bạn thỏa sức lựa chọn, mùi hương tự nhiên và thời gian sử dụng lâu dài (3-6 tháng), túi thơm được sản xuất trực tiếp tại Mỹ, an toàn tuyệt đối kể cả đối với trẻ em. Đó chính là lý do túi thơm Greenleaf rất được ưa chuộng tại Mỹ và các nước Châu Âu.

Trên đây là một vài cách khử mùi hôi nhà vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả, hãy thử áp dụng một trong những cách trên để nhà vệ sinh luôn sạch sẽ thơm tho nhé.

0899 93 95 92
0903 372 152