Cách làm thơm quần áo nhanh chóng, hiệu quả bằng túi thơm

Cách làm thơm quần áo nhanh chóng, hiệu quả bằng túi thơm

Có nhiều cách làm thơm quần áo của bạn như dùng nước xả vải, nước hoa,…Mỗi cách làm đều có ưu và nhược điểm của nó. Nếu sử dụng nước xả vải thì bạn phải mất thời gian ngâm quần áo để nước xả lưu hương vào vải, dùng nước hoa để ướp hương quần áo thì rất tốn kém bởi nước hoa không phải là rẻ tiền. Có một cách vừa ướp hương quần áo thơm như mùi nước hoa, vừa tiết kiệm và nhanh chóng, đó chính là túi thơm.

Túi thơm không đơn thuần là sản phẩm khử mùi mà còn có công dụng làm thơm rất hiệu quả. Một chiếc túi thơm nhỏ gọn nhưng lan tỏa hương thơm cực tốt.

Vậy túi thơm làm từ gì mà lại có tác dụng tốt đến vậy? Túi thơm chất lượng sẽ chứa tinh dầu bên trong, và để lưu giữ được tinh dầu lâu dài thì người ta dùng một loại bột khoáng chất tự nhiên chiết xuất từ đất, có tác dụng thấm hút tinh dầu cực kỳ tốt. Phía ngoài túi thơm là một chiếc túi giấy tự phân hủy để dễ dàng thoát hương tinh dầu ra bên ngoài. Đó chính là lý do mà túi thơm chất lượng thường có hương thơm đặc biệt, thơm lâu và dai mùi.

Cách ướp hương quần áo bằng túi thơm vô dùng đơn giản, bạn chỉ cần giặt quần áo sạch sẽ, phơi khô, sau đó đặt 1 chiếc túi thơm mùi yêu thích vào bên trong bộ quần áo/váy đầm bạn sẽ mặc, tinh dầu từ trong túi thơm qua lớp túi giấy sẽ lưu hương vào quần áo của bạn nhanh chóng. Và đặc biệt, bạn có thể thay đổi mùi hương mỗi ngày, đó là điều mà nước xả vải hay nước hoa không làm được.

Ngoài công dụng lưu hương trên quần áo, người ta còn sử dụng túi thơm để nhà vệ sinh, đây là một cách làm khử mùi nhà vệ sinh vô cùng hiệu quả, hoặc đặt túi thơm lavender vào phòng ngủ, hoa oải hương có công dụng rất tốt trong việc giảm sress, mang đến giấc ngủ sâu và ngon hơn. Túi thơm xe hơi cũng đang được những người sở hữu xe hơi ưa chuộng hiện nay vì nó sử dụng nhanh chóng và tiết kiệm hơn các sản phẩm khử mùi khác.

Túi thơm tinh dầu Greenleaf là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến ở Mỹ và các nước Châu Âu. Các sản phẩm của Greenleaf luôn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn do Hiệp hội hương thơm Quốc tế đặt ra.

Với thành phần bên trong gồm bột đá khoáng và tinh dầu, túi thơm Greenleaf khuếch tán hương thơm ra ngoài một cách nhanh chóng và lưu hương lâu, thời gian sử dụng lên đến 6 tháng, sau đó mùi thơm sẽ giảm dần nhưng không mất đi mà vẫn còn thơm nhẹ.

Cách sử dụng: Tháo vỏ bọc ni lông bên ngoài túi thơm, sau đó đặt hoặc treo túi thơm vào bất kỳ nơi nào bạn muốn làm thơm, hương thơm tinh dầu bên trong túi sẽ nhanh chóng lan tỏa không gian bạn muốn.

Túi thơm tinh dầu Greenleaf có đang dạng mùi hương như túi thơm lavender, túi thơm jasmine, túi thơm tulip,…phù hợp với nhu cầu và sở thích của nhiều Khách hàng.

MỜI BẠN THAM KHẢO CÁC MÙI HƯƠNG TÚI THƠM TINH DẦU GREENLEAF TẠI ĐÂY

SHOP TÚI THƠM

 

0899 93 95 92
0903 372 152