Cách sử dụng tinh dầu thơm xe hơi hiệu quả

Cách sử dụng tinh dầu thơm xe hơi hiệu quả

Tinh dầu thơm xe hơi không còn xa lạ đối với những người đang sở hữu xe hơi, bởi nó vừa giúp khử mùi, thanh lọc không khí, giảm stress, vừa giúp giảm cảm giác say xe.

Tuy nhiên, để sử dụng tinh dầu một cách tiết kiệm và hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Cách sử dụng tinh dầu thơm xe hơi thông thường đó là sử dụng máy khuếch tán tinh dầu ô tô hoặc tinh dầu treo xe. Mỗi cách làm thì đều có ưu và nhược điểm của nó. Sử dụng máy khuếch tán chúng ta phải cắm điện và châm thêm nước thường xuyên, tinh dầu treo xe thì tinh dầu sẽ chỉ thơm một chỗ mà không khuếch tán hương thơm khắp xe và khi hết mùi bạn sẽ phải mua cái mới.

Hiện nay có một loại tinh dầu thơm xe ô tô khắc phục được nhược điểm của các sản phẩm trên, đó chính là kẹp tinh dầu thơm xe hơi của hãng Greenleaf.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần kẹp tinh dầu Greenleaf vào cửa gió và tận hưởng hương thơm lan tỏa khắp xe.

Khi tinh dầu bên trong kẹp hết, bạn chỉ cần châm thêm tinh dầu thơm cao cấp Greenleaf vào miếng mút (mút chuyên dụng thấm hút tinh dầu cực tốt mà không bị chảy tinh dầu ra ngoài) và sử dụng bình thường mà không cần mua thêm kẹp mới. Bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KẸP TINH DẦU THƠM XE Ô TÔ GREENLEAF

  • Bước 1: Mở hộp, dựng chân kẹp tinh dầu lên 1 góc 90 độ.
  • Bước 2: Xoay nút điều chỉnh lượng tinh dầu qua bên trái.
  • Bước 3: Kẹp vào cửa gió máy lạnh xe ô tô của bạn.
  • Bước 4: Tận hưởng tinh dầu bay theo khí lạnh đi khắp xe.

 

Đặc biệt, Greenleaf tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm làm thơm hàng đầu tại Mỹ, Greenleaf luôn luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của Hiệp hội hương thơm Quốc tế (IFRA) đặt ra, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi nhé.

Ngoài ra, sản phẩm tinh dầu thơm xe hơi Greenleaf rất đa dạng mùi hương, phù hợp với nhu cầu và sở thích của nhiều người.

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TINH DẦU THƠM XE HƠI CỦA GREENLEAF TẠI ĐÂY

TINH DẦU THƠM XE HƠI GREENLEAF

0899 93 95 92
0903 372 152