Có nên dùng tinh dầu thơm cho phòng ngủ?

Có nên dùng tinh dầu thơm cho phòng ngủ?

Tinh dầu thơm phòng là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Có thể thấy hầu hết các nhà hàng, khách sạn hay các spa lớn khi chúng ta bước vào đều có hương thơm rất dễ chịu, hương thơm đó chính là tinh dầu thơm. Mùi hương của tinh dầu phảng phất dễ chịu, mang lại cảm giác thư giãn thoải mái chứ không giống như mùi nước xịt phòng thông thường.

Tinh dầu để phòng vừa giúp khử mùi, làm thơm không gian căn phòng, vừa mang lại cảm giác thư thái, giảm căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả.

Việc sử dụng tinh dầu thơm trong phòng ngủ không những mang lại căn phòng tràn ngập hương thơm mà còn giúp bạn có được giấc ngủ ngon và sâu hơn. Hãy thử tưởng tượng việc bạn nằm ngủ trong một căn phòng ngột ngạt, có mùi ẩm mốc với một căn phòng thoang thoảng hương thơm như đang trong khách sạn 5 sao, bạn sẽ thích căn phòng nào hơn?

Biến phòng ngủ của bạn thành phòng khách sạn 5 sao chưa bao giờ đơn giản đến vậy. Hãy thử với 1 chiếc đèn xông và 1 chai tinh dầu thơm với mùi hương yêu thích nhé.

Không phải tinh dầu nào dùng cho phòng ngủ cũng làm bạn cảm thấy thoải mái. Trước tiên bạn nên lựa chọn những thương hiệu đảm bảo an toàn cho sức khỏe, sau đó hãy lựa chọn những mùi hương nhẹ nhàng như tinh dầu thơm hoa oải hương để cải thiện giấc ngủ tốt hơn.

Tinh dầu thơm Greenleaf là một hãng sản xuất tinh dầu thơm lâu đời và nổi tiếng tại Mỹ. Các sản phẩm của Greenleaf luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định về an toàn sức khỏe do Hiệp hội hương thơm Quốc tế (IFRA) chứng nhận. Greenleaf hiểu được nhu cầu cũng như thị hiếu Khách hàng, vì vậy tinh dầu thơm của hãng Greenleaf có đa dạng mùi hương phù hợp với sở thích của nhiều người.

Tinh dầu thơm Greenleaf đã có mặt tại Việt Nam. Bạn có thể ghé cửa hàng tinh dầu Greenleaf tại 180A Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TP HCM để lựa chọn cho mình một bộ sản phẩm đèn xông và tinh dầu dùng cho phòng ngủ nhé.

MỜI CÁC BẠN THAM KHẢO MÙI HƯƠNG CỦA TINH DẦU THƠM GREENLEAF TẠI ĐÂY

TINH DẦU THƠM GREENLEAF

 

0899 93 95 92
0903 372 152