Có nên dùng tinh dầu thơm cho xe ô tô?

Có nên dùng tinh dầu thơm cho xe ô tô?

Đối với những ai thường xuyên di chuyển bằng ô tô thì việc làm sao để bạn cảm thấy thoải mái khi ngồi trên chiếc xe của mình là điều quan trọng nhất. Để làm được điều này thì xe hơi của bạn phải sạch sẽ và không có mùi khó chịu.

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng mặc dù bạn luôn vệ sinh sạch sẽ, bảo dưỡng định kỳ nhưng khi bước lên xe bạn vẫn cảm thấy có mùi hôi? Làm sao để đánh bay những mùi hôi khó chịu đó?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm khử mùi ô tô trên thị trường, trong đó tinh dầu thơm cho xe ô tô đang là lựa chọn được nhiều người yêu thích nhất.

Tinh dầu thơm xe ô tô nếu được lựa chọn và sử dụng đúng cách chúng sẽ phát huy công dụng rất tốt. Không gian trong xe rất nhỏ và kín, chính vì vậy mùi hôi từ giày dép, quần áo, thực phẩm, dầu máy…xâm chiếm không gian xe sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý của bạn cũng như người ngồi cùng trên xe. Chính vì vậy, tinh dầu thơm  cho xe ô tô chính là trợ thử đắc lực giúp bạn khử mùi hôi trên xe nhanh chóng.

Hiện nay trên thị trường có vô vàn sản phẩm tinh dầu thơm ô tô với rất nhiều mẫu mã, thương hiệu. Tuy nhiên nếu bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng không những chúng không phát huy tác dụng mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Vì vậy hãy tìm và sử dụng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào, hãy tìm hiểu và dùng thử sản phẩm tinh dầu thơm xe ô tô Greenleaf – Một trong những hãng sản xuất các sản phẩm làm thơm số 1 tại Mỹ, các sản phẩm của Greenleaf được Hiệp hội hương thơm Quốc tế (IFRA) chứng nhận đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Cách sử dụng tinh dầu thơm xe ô tô Greenleaf:

Bước 1: Mở hộp, dựng chân kẹp tinh dầu lên 1 góc 90 độ.
Bước 2: Xoay nút điều chỉnh lượng tinh dầu qua bên trái.
Bước 3: Kẹp vào cửa gió máy lạnh xe ô tô của bạn.
Bước 4: Tận hưởng tinh dầu bay theo khí lạnh đi khắp xe.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM TINH DẦU THƠM Ô TÔ GREENLEAF TẠI ĐÂY

SHOP TINH DẦU THƠM XE Ô TÔ GREENLEAF

 

 

0899 93 95 92
0903 372 152