Dùng túi thơm nào để xe ô tô khử mùi tốt nhất?

Dùng túi thơm nào để xe ô tô khử mùi tốt nhất?

Việc thường xuyên dọn dẹp, lau chùi chiếc “xế yêu” của mình nhưng bạn vẫn không cảm thấy thoải mái khi lái chúng vì đâu đó vẫn còn tồn tại những mùi khó chịu trong xe như mùi máy lạnh, mùi da bọc ghế, mùi hôi từ giày dép,…Có rất nhiều cách để khử mùi, làm thơm ô tô như sử dụng tinh dầu treo xe, nước hoa ô tô,…Trong đó, túi thơm để xe ô tô là một trong những cách làm nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Đặt 1-2 chiếc túi thơm tinh dầu Greenleaf, dùng những mùi hương có đặc tính khử mùi tốt như như túi thơm tinh dầu vani quế (Merry Memories), túi thơm tinh dầu vani kết hợp tuyết tùng và hoắc hương (Wintertime Wishes) hoặc túi thơm tinh dầu lê kết hợp táo và mộc lan (Moss & Mist) thì chiếc “xế yêu” của bạn sẽ không còn mùi khó chịu nữa. Bạn có thể treo túi thơm trên xe ô tô hoặc để túi thơm trên đầu xe ô tô đều phát huy tác dụng tối đa.

Túi thơm tinh dầu Greenleaf Merry Memories

Greenleaf là hãng chuyên sản xuất các sản phẩm làm thơm hàng đầu tại Mỹ, các sản phẩm của Greenleaf được chứng nhận an toàn bởi Hiệp hội hương thơm Quốc tế (IFRA), vì vậy bạn hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi nhé.

Túi thơm ô tô là một cách khử mùi và làm thơm xe hơi nhanh chóng mà lại tiết kiệm, một chiếc túi thơm xe hơi của hàng Greenleaf có thời gian sử dụng lên đến 6 tháng, rất kinh tế mà lại tiện dụng hơn các sản phẩm làm thơm khác.

Cách sử dụng: Tháo vỏ ni lông bên ngoài túi thơm, đặt hoặc treo túi thơm trong xe và tận hưởng hương thơm lan tỏa khắp xe.

Túi thơm tinh dầu Greenleaf Moss & Mist
Túi thơm tinh dầu Greenleaf Wintertime Wishes

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CÁC MÙI HƯƠNG KHÁC TẠI ĐÂY

SHOP TÚI THƠM TINH DẦU GREENLEAF

0899 93 95 92
0903 372 152