Hướng dẫn sử dụng tinh dầu thơm xe ô tô tiết kiệm, hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu thơm xe ô tô tiết kiệm, hiệu quả

Ngày nay, tinh dầu thơm xe ô tô đã không còn xa lạ đối với những người sở hữu xe hơi bởi chúng không những giúp khử mùi hôi trên xe mà còn làm thơm và tạo cảm giác thư giãn khi lái xe. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn và sử dụng tinh dầu thơm xe ô tô đúng cách. Nếu không may lựa chọn nhầm, không những tinh dầu thơm xe hơi không phát huy công dụng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của những người ngồi bên trong xe. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn chọn và dùng tinh dầu thơm ô tô đúng cách.

Đầu tiên, việc lựa chọn thương hiệu là một vấn đề quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn và những người ngồi trong xe. Hãy lựa chọn sản phẩm khi biết rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh rước họa vào thân.

Tiếp đến là lựa chọn sản phẩm có tính kinh tế giúp tiết kiệm tối đa cho bạn.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết sử dụng tinh dầu thơm xe ô tô hãng nào thì hãy tham khảo tinh dầu thơm xe ô tô của Greenleaf.

Tinh dầu thơm xe ô tô Greenleaf xuất xứ từ Mỹ, được sản xuất bởi Greenleaf – một trong những hãng sản xuất các sản phẩm làm thơm đứng đầu tại Mỹ. Các sản phẩm của Greenleaf luôn luôn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe của Hiệp hội hương thơm Quốc tế (IFRA), sản phẩm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe kể cả đối với trẻ em.

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, dễ dàng sử dụng, tinh dầu thơm xe ô tô của Greenleaf là lựa chọn của hầu hết các gia đình tại Mỹ và các nước Châu Âu.

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu thơm xe ô tô Greenleaf:

  • Bước 1: Mở hộp, dựng chân kẹp tinh dầu lên 1 góc 90 độ.
  • Bước 2: Xoay nút điều chỉnh lượng tinh dầu qua bên trái.
  • Bước 3: Kẹp vào cửa gió máy lạnh xe ô tô của bạn.
  • Bước 4: Tận hưởng tinh dầu bay theo khí lạnh đi khắp xe.

MỜI CÁC BẠN THAM KHẢO HƯƠNG THƠM CỦA TINH DẦU THƠM XE Ô TÔ GREENLEAF TẠI ĐÂY

TINH DẦU THƠM XE Ô TÔ GREENLEAF

 

 

0899 93 95 92
0903 372 152