Hướng dẫn sử dụng tinh dầu treo máy lạnh xe ô tô Greenleaf

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu treo máy lạnh xe ô tô Greenleaf

Trong quá trình sử dụng xe ô tô, phần lớn các tạp chất như bụi bẩn, nấm mốc sẽ theo không khí đi vào xe thông qua hệ thống cửa gió xe hơi. Các loại tạp chất này sẽ tích tụ trên hệ thống tản nhiệt của dàn lạnh và ống dẫn gió. Theo thời gian các vi khuẩn nấm mốc có điều kiện phát triển rất nhanh, chúng phân hủy các chất hữu cơ và đó chính là nguyên nhân gây nên những mùi hôi khó chịu khi ngồi trên xe. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tinh dầu treo máy lạnh xe ô tô để loại bỏ mùi hôi hiệu quả.

Nguyên nhân gây ra mùi lạ trên cửa gió ô tô

Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng có mùi khác lạ ở cửa gió điều hòa là việc không thường xuyên chăm sóc, bảo dưỡng, vệ sinh xe cẩn thận tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi và phát triển.

Tinh dầu thơm xe ô tô cao cấp nhập từ Mỹ

Hậu quả của việc để điều hòa ô tô có mùi

  • Xe ô tô có mùi sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của lái xe cũng như những người ngồi trong xe. Chúng sẽ khiến cho lái xe mất tập trung, tạo cảm giác khó chịu, buồn nôn, khó thở cho người ngồi trên xe.
  • Việc thường xuyên ngồi trên xe có mùi hôi do vi khuẩn, nấm mốc từ cửa máy lạnh gây ra về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngồi trên xe, đặc biệt là các bệnh về hô hấp.

Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân, hãy thường xuyên vệ sinh hệ thống lọc gió xe, sau đó sử dụng tinh dầu treo cửa máy lạnh xe ô tô Greenleaf để làm thơm không gian trên xe, giúp bạn thư giãn, thoải mái khi lái xe cũng như tạo cảm giác dễ chịu cho những người ngồi trên xe.

Hướng dẫn cách sử dụng tinh dầu treo cửa máy lạnh xe ô tô Greenleaf:

Bước 1: Mở hộp, dựng chân kẹp tinh dầu lên 1 góc 90 độ.
Bước 2: Xoay nút điều chỉnh lượng tinh dầu qua bên trái.
Bước 3: Kẹp vào cửa gió máy lạnh xe ô tô của bạn.
Bước 4: Tận hưởng tinh dầu bay theo không khí lan tỏa khắp xe.

Thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều không gian trên xe nhưng lại là sản phẩm khử mùi và làm thơm xe vô cùng hiệu quả, đặc biệt tinh dầu treo cửa máy lạnh xe ô tô được làm hoàn toàn từ tinh dầu tự nhiên, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối kể cả đối với trẻ em.

MỜI CÁC BẠN THAM KHẢO MÙI HƯƠNG TINH DẦU XE Ô TÔ GREENLEAF TẠI ĐÂY:

TINH DẦU THƠM XE Ô TÔ GREENLEAF

0899 93 95 92
0903 372 152