Khử mùi xe hơi hiệu quả bằng tinh dầu thơm Greenleaf – Hàng hiệu USA

Khử mùi xe hơi hiệu quả bằng tinh dầu thơm Greenleaf – Hàng hiệu USA

Có khi nào bạn cảm thấy khó chịu khi ngồi trên chính chiếc xe hơi của mình? Mùi đồ ăn, mùi giày dép, mùi da bọc ghế,… tạo thành mùi hôi khó chịu mặc dù bạn đã thường xuyên dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ chiếc xe. Không gian trên xe hơi rất nhỏ hẹp, vì vậy chỉ cần một mùi từ vật dụng nào đó trên xe cũng đủ khiến chiếc xe ám mùi khó chịu. Sử dụng tinh dầu thơm xe hơi chính là giải pháp khử mùi và làm thơm xe hiệu quả.

Trước khi sử dụng tinh dầu thơm ô tô, cần vệ sinh, lau chùi sạch sẽ chiếc xe của mình. Nhiều người lầm tưởng rằng chỉ cần dùng tinh dầu là sẽ làm sạch và thơm xe mà quên mất rằng tinh dầu chỉ khử mùi và làm thơm xe chứ không diệt được vi khuẩn trong xe, chính vì vậy bạn cần vệ sinh sạch sẽ xe trước khi dùng tinh dầu thơm.

Sau khi vệ sinh xe sạch sẽ, bạn chỉ cần kẹp vào cửa gió xe hơi tinh dầu thơm xe hơi Greenleaf và tận hưởng hương thơm lan tỏa khắp xe.

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu thơm xe ô tô Greenleaf:

  • Tháo vỏ hộp, dựng chân kẹp 1 góc 90 độ
  • Xoay cánh quạt phía sau kẹp theo hướng ngược chiều kim đồng hồ
  • Kẹp tinh dầu thơm Greenleaf vào 2 bên cửa gió xe hơi
  • Tinh dầu theo gió thoát ra từ máy lạnh lan tỏa khắp xe, lúc này bạn chỉ cần ngồi và tận hưởng hương thơm.

Tinh dầu thơm xe ô tô Greenleaf được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế giúp tiết kiệm tối đa không gian xe, sản phẩm có đa dạng mùi hương từ tinh dầu thơm đơn mùi như: lavender, roses,… đến tinh dầu nước hoa như: lan Nam Phi + trà trắng, hoa hồng + hoa nhài + vani,…phù hợp với sở thích của nhiều người.

Kẹp tinh dầu thơm xe hơi Greenleaf có thể tái sử dụng bằng cách mua tinh dầu thơm Greenleaf cùng loại châm thêm vào kẹp mà không cần mua kẹp mới, tiết kiệm chi phí hơn so với các sản phẩm khử mùi khác.

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM TINH DẦU THƠM XE HƠI CỦA GREENLEAF TẠI ĐÂY

TINH DẦU THƠM XE Ô TÔ GREENLEAF

 

0899 93 95 92
0903 372 152