Greenleaf Viet Nam

Lưu ý khi sử dụng túi thơm Fresh Scents

Khả năng lưu hương của túi thơm Fresh Scents là bao lâu?

  • Hãy để túi thơm kín trong túi giấy, đừng mở túi thơm ra, thời gian khuếch tán của tinh dầu bên trong túi thơm phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm và độ rung lắc, thời gian sử dụng từ 4-6 tháng từ ngày sản xuất in trên túi giấy.
  • Vui lòng không mở túi giấy hoặc để ướt túi thơm. Nếu bạn thấy túi thơm yếu mùi, hãy lắc nhẹ túi thơm để kích hoạt các hạt khoán chất bên trong túi thơm.

Đặt túi thơm Fresh Scents ở đâu trên ô tô?

Đặt túi thơm dưới ghế ngồi của bạn trong xe hơi, hoặc nhét nó giữa tấm che nắng và nóc xe của bạn, hoặc nhét túi thơm vào túi phía sau ghế của bạn. Hạn chế để xe ngoài nắng nếu không tinh dầu sẽ bay nhanh hơn so với thời gian sử dụng thông thường của nó.

Túi thơm Fresh Scents có thể làm thơm quần áo không?

Bạn có thể gắn túi thơm của bạn vào một cái móc áo và sử dụng nó để làm thơm quần áo của bạn. Bạn có thể đặt túi thơm vào trong tủ quần áo để có mùi thơm cho quần áo! Bạn cũng có thể đặt gói túi thơm của bạn vào túi áo khoác để giữ cho chúng khỏi bị mốc khi chúng đang được lưu trữ.

Túi thơm Fresh Scents có dùng được cho trẻ em và có ảnh hướng sức khỏe không?

Chắn chắn với bạn một điều rằng, các sản phẩm của chúng tôi An Toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con bạn và chính bạn, bởi chất lượng của chúng tôi đã được chính phủ Mỹ kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi nó được bán ra thị trường.

Comments

Địa chỉ email sẽ không công khai. (*) = trường bắt buộc

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Zalo 0986604533