Mua các loại tinh dầu thơm ô tô ở đâu tốt nhất?

Mua các loại tinh dầu thơm ô tô ở đâu tốt nhất?

Tinh dầu thơm ô tô là sản phẩm khử mùi, làm thơm được rất nhiều người lựa chọn cho chiếc “xế yêu” của mình. Ngoài công dụng cơ bản là khử mùi và làm thơm, tinh dầu ô tô còn tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho người ngồi trên xe.

Mặc dù là sản phẩm khử mùi nhưng có rất nhiều người chưa biết cách sử dụng tinh dầu thơm cho xe ô tô đúng cách. Nhiều người cứ nghĩ rằng chỉ cần sử dụng tinh dầu là sẽ khử được những mùi hôi khó chịu trên xe và họ lạm dụng mùi hương của tinh dầu mà lười vệ sinh xe. Điều này cực kỳ không tốt, tinh dầu thơm ô tô chỉ khử mùi, tạo không gian thoải mái trên xe chứ không diệt được các vi khuẩn do việc không vệ sinh thường xuyên gây ra. Vì vậy, mặc dù sử dụng tinh dầu ô tô nhưng bạn vẫn phải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ “xế yêu” của mình nhé.

Tinh dầu thơm ô tô có nhiều loại như: tinh dầu dùng cho máy khuếch tán, tinh dầu treo xe ô tô, tinh dầu kẹp cửa gió xe hơi,…Trong đó kẹp tinh dầu thơm ô tô là sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay vì nó tiện dụng và tiết kiệm hơn các sản phẩm khác.

Kẹp tinh dầu thơm ô tô của hãng Greenleaf – Thương hiệu Mỹ đang được người tiêu dùng sử dụng nhiều hiện nay. Một chiếc kẹp nhỏ nhắn, xinh xắn vừa giúp khử mùi, làm thơm, vừa tiết kiệm không gian trên xe 1 cách hiệu quả. Các mùi hương của tinh dầu thơm ô tô Greenleaf đa số có mùi hương nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho người lái xe và hạn chế say xe cho những người ngồi trên xe.

Kẹp tinh dầu ô tô Greenleaf kinh tế hơn các sản phẩm khác bởi bạn không cần mất thời gian châm nước, châm tinh dầu và cắm điện như máy khuếch tán, và khi sử dụng hết tinh dầu bên trong kẹp, chỉ cần châm thêm tinh dầu cùng loại và sử dụng tiếp, không cần mua thêm kẹp mới như các loại tinh dầu treo xe.

Tại TP.HCM, bạn có thể ghé trực tiếp cửa hàng tại 180A Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TP HCM để chọn cho mình mùi hương ưng ý nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm mùi hương tại đây:

TINH DẦU THƠM XE Ô TÔ GREENLEAF

 

 

0899 93 95 92
0903 372 152