Mua túi thơm để tủ quần áo hàng Mỹ ở đâu?

Mua túi thơm để tủ quần áo hàng Mỹ ở đâu?

Bạn có biết nước xả vải thường chỉ đem lại hương thơm tạm thời cho quần áo, nước hoa có thể làm mất màu hoặc ố quần áo, các loại sáp thơm lại tỏa ra một mùi khá nồng và khó chịu. Vậy giải pháp nào là tốt nhất cho việc làm thơm tủ quần áo?


Một loại sản phẩm làm thơm vô cùng tiện dụng, hữu hiệu mà không phải ai cũng biết đang chinh phục thị trường. Đó chính là túi thơm. Nó có thể phù hợp với cả những người khó tính nhất bởi hương thơm dịu nhẹ, không gây tác dụng phụ lên quần áo. Vậy bạn nên mua túi thơm để tủ quần áo ở đâu và đâu là nơi bán hàng uy tín?

Túi thơm Greenleaf làm từ tinh dầu thiên nhiên là sản phẩm túi thơm nhập khẩu từ Mỹ, được thành lập từ năm 1975. Sản phẩm túi thơm tinh dầu thiên nhiên này đang được bán trên 90 quốc gia trên thế giới, đặc biệt được yêu thích tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,…

Cách sử dụng túi thơm cho tủ quần áo:

Treo túi thơm chung với móc quần áo
Đặt túi thơm vào các góc tủ hoặc trên xấp quần áo đã gấp gọn gàng

Để giữ cho tủ quần áo của bạn luôn thơm mát, trước khi đặt túi thơm vào tủ bạn cần lưu ý những điểm sau: Quần áo phải được giặt sạch, phơi thật khô để tránh trường hợp khi cất vào tủ sẽ có mùi hôi và dễ bị ẩm mốc tủ, tránh để lẫn quần áo đã giặt sạch với những quần áo bẩn, đã mặc rồi. Sau đó tháo bọc ni lông bên ngoài túi thơm, đặt túi thơm vào các góc trong tủ hoặc để lên trên xấp quần áo đã gấp gọn gàng, bạn cũng có thể treo túi thơm chung với quần áo trên móc, tinh dầu bên trong túi thơm sẽ thấm qua lớp túi giấy khuếch tán ra bên ngoài giúp làm thơm tủ và quần áo một cách dễ dàng. Đây cũng là cách làm vô cùng hiệu quả dùng để khử mùi tủ mới còn nồng mùi gỗ và những chiếc tủ cũ lâu ngày bị ẩm mốc.

Túi thơm Greenleaf gồm có nhiều loại, nhiều mùi hương, kiểu dáng mang phong cách từ cổ điển đến hiện đại phù hợp với sở thích của nhiều khách hàng khác nhau.

TÌM HIỂU THÊM CÁC SẢN PHẨM TÚI THƠM KHÁC TẠI ĐÂY

SHOP TÚI THƠM GREENLEAF

0899 93 95 92
0903 372 152