Mua túi thơm Lavender ở đâu tốt?

Mua túi thơm Lavender ở đâu tốt?

Túi thơm Lavender hay còn gọi là túi thơm oải hương được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng hiện nay bởi tác dụng không ngờ của nó. Một chiếc túi nhỏ nhưng lại có rất nhiều công dụng hữu ích:

  • Làm dịu hệ thần kinh
  • Cải thiện giấc ngủ, mang đến cho bạn một giấc ngủ sâu và ngon hơn
  • Đuổi muỗi và côn trùng tốt bởi chúng rất sợ mùi lavender
  • Khử mùi ẩm mốc và làm thơm hiệu quả.

Để đảo bảo an toàn cho sức khỏe, bạn hãy tìm mua túi thơm hoa oải hương tại những nơi úy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mình.

Túi thơm hoa Levender của hãng Greenleaf là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay bởi độ an toàn của nó. Greenleaf là hãng sản xuất các sản phẩm làm thơm thành lập vào năm 1975 hàng đầu tại Mỹ. Túi thơm Greenleaf Lavender được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của Hiệp hội hương thơm Quốc tế (IFRA). Túi thơm Greenleaf mùi Lavender được làm từ hỗn hợp Vermiculite (Vermiculite là một loại khoáng chất tự nhiên chiết xuất từ đất, có đặc tính xốp nên lưu giữ mùi hương cực kỳ tốt) và tinh dầu thơm cao cấp Lavender, chúng có mùi đặc trưng của loài hoa Lavender thuần khiết.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM TÚI THƠM CỦA GREENLEAF TẠI ĐÂY

SHOP TÚI THƠM TINH DẦU GREENLEAF

 

0899 93 95 92
0903 372 152