Nên mua túi thơm giá rẻ chất lượng kém hay túi thơm tinh dầu cao cấp?

Nên mua túi thơm giá rẻ chất lượng kém hay túi thơm tinh dầu cao cấp?

Túi thơm là sản phẩm được đa số người tiêu dùng lựa chọn sử dụng hiện nay vì ngoài công dụng khử mùi chúng còn có tác dụng tạo hương thơm mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Người mua hàng luôn muốn tìm kiếm những sản phẩm túi thơm giá rẻ chất lượng cao nhưng thực tế những chiếc túi thơm giá cực rẻ thường đi kèm với nó là không chứng minh được nguồn gốc cũng như thành phần bên trong chiếc túi, vì vậy nó chính là mối hiểm họa khôn lường cho người tiêu dùng.

Túi thơm giá rẻ được rao bán tràn lan trên thị trường hiện nay với những lời quảng cáo hết sức hấp dẫn về giá cũng như công dụng. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ, thành phần bên trong chiếc túi để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và những người thân trong gia đình, tránh ham rẻ mà rước họa vào thân.

Túi thơm tinh dầu cao cấp của hãng Greenleaf – túi thơm nhập khẩu từ Mỹ, sản xuất tại Mỹ từ năm 1975, nguồn gốc rõ ràng, thành phần bên trong túi gồm bột đá khoáng tự nhiên chiết xuất từ đất có khả năng lưu hương tốt và tinh dầu thơm Greenleaf 100% tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe (sản phẩm được Hiệp hội hương thơm Quốc tế chứng nhận an toàn).

Với giá 90.000 đồng/túi nhưng thời gian sử dụng lên đến 6 tháng, thời gian tương đối dài nên tính ra 1 tháng bạn chỉ tốn khoảng 15.000 đồng. So với việc mua một chiếc túi thơm giá rẻ nhưng chỉ sử dụng được 1-2 tháng mà chất lượng không đảm bảo thì sử dụng túi thơm tinh dầu Greenleaf kinh tế hơn rất nhiều.

Ngoài ra, với công thức hương thơm đặc biệt, túi thơm tinh dầu cao cấp Greenleaf có đa dạng mùi hương, không giống với các túi thơm đơn mùi thông thường, phù hợp với nhu cầu và sở thích của nhiều đối tượng Khách hàng.

MỜI BẠN THAM KHẢO CÁC HƯƠNG THƠM ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG CỦA TÚI THƠM TINH DẦU GREENLEAF TẠI ĐÂY

TÚI THƠM TINH DẦU GREENLEAF

 

0899 93 95 92
0903 372 152