Những hiệu quả bất ngờ khi sử dụng tinh dầu hoa nhài

Những hiệu quả bất ngờ khi sử dụng tinh dầu hoa nhài

Hoa nhài hay còn có tên gọi khác là hoa lài, hoa có màu trắng tinh khiết, hương thơm nồng. Hoa nhài được sử dụng phổ biến để ướp trà hoặc làm thức ăn. Ngoài ra, tinh dầu hoa nhài được chiết xuất từ hoa nhài mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống.

Hoa nhài

1. Tinh dầu hoa nhài nguyên chất có tác dụng rất tốt trong việc kích thích hệ thần kinh

Hương thơm đặc trưng của tinh dầu hoa nhài có khả năng kích thích hệ thần kinh, giúp tinh thần phấn chấn, suy nghĩ tích cực hơn. Chính vì vậy mà tinh dầu hoa nhài thường được dùng trong việc hỗ trợ điều trị chứng trầm cảm lo âu. Khi sử dụng tinh dầu hoa nhài, cơ thể cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn nên dễ đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn.

Ngoài ra, loại tinh dầu này còn giúp bạn tự tin hơn, loại bỏ tâm trạng căng thẳng lo âu, cân bằng tâm trạng hiệu quả.

2. Tinh dầu hoa nhài thiên nhiên giúp cải thiện giấc ngủ

Đối với những ai khó đi vào giấc ngủ thì tinh dầu hoa nhài chính là lựa chọn đúng đắn, chỉ cần một vài giọt tinh dầu hoa nhài nguyên chất sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác căng thẳng lo âu, từ đó dễ đi vào giấc ngủ hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt túi thơm tinh dầu hoa nhài dưới gối để cải thiện tình trạng mất ngủ kéo dài.

3. Loại bỏ mùi cơ thể bằng tinh dầu hoa nhài tinh khiết

Hương thơm tuyệt vời của tinh dầu hoa nhài giúp có tác dụng rất tốt trong việc xóa tan mùi cơ thể khó chịu. Hãy sử dụng 3-4 giọt tinh dầu hoa nhài nguyên chất hòa với một cốc nước, đổ hỗn hợp trên vào một bình xịt. Sau khi tắm xong, xịt dung dịch này vào nách hoặc những nơi có mùi hôi. Tinh dầu hoa nhài có tính chất kháng khuẩn nên có thể chống lại các vi khuẩn gây ra mùi hôi hiệu quả.

Để chiết xuất ra khoảng một lít tinh dầu hoa nhài nguyên chất phải cần đến hơn tám triệu bông hoa nhài, do đó giá thành của tinh dầu hoa nhài nguyên chất thường rất cao. Đó cũng là lý do mà trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều tinh dầu pha trộn, không nguyên chất, thậm chí làm giả tinh dầu. Vì vậy hãy lựa chọn những địa chỉ mua hàng tin cậy để mua đúng tinh dầu chất lượng.

Tinh dầu Greenleaf jasmine (tinh dầu hoa nhài) được chiết xuất 100% từ hoa nhài nguyên chất, được Hiệp hội hương thơm Quốc tế IFRA chứng nhận an toàn cho sức khỏe, sản xuất và đóng gói trực tiếp tại Mỹ, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng sản phẩm.

0899 93 95 92
0903 372 152