Phân phối túi thơm – nơi nào uy tín?

Phân phối túi thơm – nơi nào uy tín?

Túi thơm là một trong những sản phẩm làm thơm được rất nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm và sử dụng hiện nay. Nhưng không ít người còn tỏ ra lo ngại vì có rất nhiều loại túi thơm đắt có, rẻ có tràn lan trên thị trường. Vậy làm sao để tìm được nơi phân phối túi thơm vừa đáp ứng mùi hương yêu thích, vừa an toàn cho sức khỏe?

Nếu bạn còn đang băn khoăn, hãy dùng thử sản phẩm túi thơm tinh dầu của hãng Greenleaf – 1 hãng sản xuất các sản phẩm làm thơm tại Mỹ từ năm 1975. Sản phẩm túi thơm tinh dầu thiên nhiên của Greenleaf đang được bán trên hơn 90 quốc gia trên thế giới, đặc biệt được yêu thích tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,…

Túi thơm tinh dầu của Greenleaf – túi thơm nhập khẩu từ Mỹ được làm từ hỗn hợp không độc hại của vermiculite và tinh dầu cao cấp Greenleaf (Vermiculite là một loại khoáng chất tự nhiên chiết xuất từ đất, có đặc tính xốp nên lưu giữ mùi hương cực kỳ tốt). Đặc biệt, các sản phẩm của Greenleaf luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt được thiết lập bởi Hiệp hội Hương thơm Quốc tế (IFRA), vì vậy bạn có thể yên tâm rằng chúng rất an toàn khi sử dụng.

Bạn có thể dùng túi thơm để khắp mọi nơi trong ngôi nhà của mình: tủ quần áo, kệ giày dép, ngăn bàn,…để khử mùi hôi và chống ẩm mốc. Hoặc đặt túi thơm trong nhà vệ sinh, phòng ngủ, nhà bếp,…để làm sạch không khí, mang lại không gian thơm mát cho ngôi nhà. Ngoài ra, nếu nhà bạn có ô tô thì hãy để một vài túi thơm trong xe, vừa giúp khử mùi, vừa mang lại cảm giác dễ chịu.

Túi thơm tinh dầu Greenleaf có đa dạng mùi hương cho các bạn lựa chọn: túi thơm hoa hồng, lavender, hoa tulip,…. Ngoài ra mẫu mã sản phẩm túi thơm Greenleaf được đóng gói rất đẹp mắt, thích hợp dùng làm quà tặng.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM TÚI THƠM GREENLEAF TẠI ĐÂY

SHOP TÚI THƠM GREENLEAF

 

0899 93 95 92
0903 372 152