Tinh dầu khử mùi ô tô an toàn sức khỏe

Tinh dầu khử mùi ô tô an toàn sức khỏe

Việc thường xuyên vệ sinh chiếc “xế yêu” của mình nhưng khi bước lên xe bạn vẫn cảm thấy ngột ngạt?

Bạn nghĩ sao khi “xế yêu” của mình tràn ngập hương thơm của có cây, hoa lá tự nhiên làm tinh thần bạn sảng khoái. Hãy tạm biệt những mùi khó chịu trên chiếc xe của bạn bằng cách trải nghiệm công dụng tuyệt vời của tinh dầu ô tô Greenleaf – Made in USA – Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Cách chọn mùi hương phù hợp với nhu cầu cũng như theo thời tiết cũng khá đơn giản. Nếu thời tiết nóng nực, ngột ngạt hoặc hạn chế say xe, bạn có thể chọn các mùi hương nhẹ nhàng, mát mẻ như lan Nam Phi, trà trắng, lavender, cam quýt, hoa hồng… Để khử mùi hiệu quả bạn nên chọn tinh dầu quế với hương nồng ấm.

Công dụng của tinh dầu Greenleaf dùng cho ô tô

Khử mùi hôi, ẩm mốc, bảo vệ đường hô hấp.

Hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu giúp hạn chế say xe, thư giãn tinh thần, tập trung lái xe.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi kẹp tại cửa gió, không cần dùng đèn đốt hay máy khuếch tán tinh dầu, giúp bạn dễ dàng sử dụng và còn có thể làm vật trang trí nhỏ xinh cho xe.

Cách sử dụng kẹp tinh dầu Greenleaf dùng cho xe ô tô

Rất đơn giản, bạn chỉ cần mở vỏ bảo quản kẹp, lật phía sau kẹp xoay nắp quạt theo hướng ngược chiều kim đồng hồ, sau đó gắn kẹp lên cửa máy lạnh xe hơi, gió từ cửa máy lạnh thổi vào kẹp sẽ giúp lan tỏa hương thơm khắp xe của bạn. Khi không đi trên xe, bạn có thể đóng nắp quạt phía sau kẹp tinh dầu lại để tránh lãng phí.

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM TINH DẦU XE HƠI CỦA MỸ TẠI ĐÂY

SHOP TINH DẦU GREENLEAF

 

 

0899 93 95 92
0903 372 152