Tinh dầu thơm xe ô tô của Mỹ

Hiện nay việc sử dụng tinh dầu thơm trên xe ô tô (xe hơi) thay cho các loại nước hoa ô tô làm bằng hương liệu tổng hợp đang là xu hướng của người sử dụng ô tô trên toàn thế giới bởi 2 lý do chính:

Dùng tinh dầu thơm trên xe sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng hơn các loại nước hoa ô tô. Như chúng ta đã biết nước hoa chính là hỗn hợp của các chất tạo mùi như: tinh dầu, chất thơm, chất hãm hương (lưu hương) và dung môi hòa tan. Người ta có thể tạo ra nước hoa từ một loại hương liệu hay kết hợp với nhiều mùi hương khác nhau.

Tuy nhiên việc thường xuyên tiếp xúc với các loại hương liệu tổng hợp có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Dùng tinh dầu thơm trên xe ô tô giúp giảm stress, tinh dầu mang lại cảm giác thư giãn, giảm căng thẳng và đặc biệt không gây cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ khi lái xe.

2 điểm hạn chế lớn nhất của các loại tinh dầu thiên nhiên là:

  • Hương thơm không Mạnh và Nồng bằng nước hoa.
  • Rất dễ “quen mùi” nên trong quá trình tiếp xúc trực tiếp lâu dài cảm giác mùi thơm yếu.

Tuy nhiên, 2 hạn chế lớn trên lại chính là yếu tố khiến nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm tinh dầu để dùng cho ô tô của mình. Bởi vì khi sử dụng tinh dầu sẽ không gặp tình trạng sốc mùi & nhức đầu khi lái xe.

Ngoài ra tinh dầu còn có khả năng kháng khuẩn rất tốt sẽ giúp cho không khí bên trong xe trở nên trong sạch và an toàn hơn, đặc biệt là xe thường xuyên chở trẻ em sẽ hạn chế được nhiều bệnh đường hô hấp.

Việc lựa chọn loại tinh dầu phù hợp để sử dụng trên xe cũng không kém phần quan trọng, chúng ta cần chọn được mùi thơm thích hợp, hương thơm sang trọng, tạo cảm giác thoải mái cho người lái xe lẫn người đi cùng.

Greenleaf là một thương hiệu tinh dầu thơm xe ô tô cao cấp hàng đầu tại Mỹ, đa số tinh dầu thơm của Greenleaf đều là sản phẩm MIX(pha chế từ nhiều loại tinh dầu khác nhau theo công thức riêng) có hương thơm nhẹ nhàng và sang trọng, đảm bảo an toàn sức khỏe và giữ nguyên công dụng của tinh dầu thiên nhiên.

Có thể kể đến các loại hương đặc biệt sau:

Greenleaf Bella Freesia: Tinh dầu hoa Lan Nam Phi và Trà Trắng.

Greenleaf Lavender: Tinh dầu hoa Oải Hương nguyên chất

Greenleaf Wintertime Wishes: Tinh dầu Tuyết Tùng và Hoắc Hương kết hợp Vanilla

Greenleaf Seaspray: Tinh dầu hoa Nhài, Đàn Hương và Xạ Hương.

Greenleaf Roses: Tinh dầu hoa Hồng nguyên chất

Greenleaf Haven: Tinh dầu hoa Oải Hương kết hợp hoa Nhài và gỗ Hổ Phách.

Greenleaf Merry Memories: Tinh dầu Vanilla kết hợp Quế và Đinh Hương.

Greenleaf Silver Spruce: Tinh dầu Tuyết Tùng và gỗ Đàn Hương.

Greenleaf Cashmere Kiss: Tinh dầu hoa Nhài kết hợp hoa Hồng và Vanilla.

Tinh dầu thơm xe ô tô Greenleaf có 3 dạng chính:

Dạng 1: Tinh dầu nguyên chất, dung tích 10ml loại đậm đặc, thường được sử dụng với máy khuếch tán tinh dầu ô tô chuyên dụng, Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo thêm tại đây:

TINH DẦU THƠM GREENLEAF

Dạng 2: Túi thơm tinh dầu được làm từ khoán chất và tinh dầu cao cấp Greenleaf, có ưu điểm là khả năng lưu hương rất lâu, Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo thêm tại đây:

TÚI THƠM TINH DẦU GREENLEAF

Dạng 3: Kẹp cửa gió ô tô là sản phẩm được hãng Greenleaf sản xuất dành riêng cho xe ô tô, Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo 9 sản phẩm bên dưới.

Showing all 5 results