Túi thơm tinh dầu cao cấp của Mỹ

Túi thơm tinh dầu Greenleaf được làm từ hỗn hợp không độc hại Vermiculite và tinh dầu cao cấp Greenleaf (Vermiculite là một loại khoáng chất tự nhiên chiết xuất từ đất, có đặc tính xốp nên lưu giữ mùi hương cực kỳ tốt).

Tại Việt Nam khi nhắc đến sản phẩm túi thơm, khách hàng thường nghĩ đến những chiếc túi bằng vải, chứa những hạt tạo thơm hoặc cỏ/hoa/lá có ướp hương liệu tạo mùi.

Sản phẩm này không phải vậy, được làm từ 100% tinh dầu cao cấp Greenleaf và bột khoáng chất Vermiculite nên có các đặc điểm nổi bật sau:

  1. Có hương thơm sang trọng và đa dạng (Hãng Greenleaf có hơn 15 loại tinh dầu hương khác nhau).
  2. Khả năng lưu hương rất lâu lên đến 6 tháng (khoáng chất Vermiculite hấp thụ và lưu giữ tinh dầu rất lâu).
  3. An toàn tuyệt đối cho sức khỏe (sản phẩm được làm từ 100% tinh dầu cao cấp Greenleaf KHÔNG PHẢI làm từ hương hiệu hoặc hợp chất thơm hóa học nên rất an toàn cho sức khỏe).
Túi thơm tinh dầu Greenleaf được dùng làm thơm phòng, xe ô tô, tủ quần áo, túi sách,….

Các công dụng chính của túi thơm Greenleaf:

  • Tạo hương thơm trong xe ô tô: Đối với không gian nhỏ trên xe ô tô quý khách chỉ cần sử dụng từ 1-2 túi thơm tinh dầu là hợp lý.
  • Tạo hương thơm trong phòng ngủ/tủ quần áo: Đối với phòng ngủ quý khách chỉ cần đặt 1 túi thơm vào trong gối, không gian lớn hơn quý khách cần từ 3-4 túi sẽ làm thơm phòng hiệu quả.
  • Tạo hương thơm cho Vali/balo/túi xách/cốp xe máy: Chỉ cần dùng từ 1-2 túi đã có thể tạo hương thơm cho quần áo, sách vở, vật dụng bên trong.

Lưu ý: Sản phẩm được làm từ tinh dầu cao cấp nên hương thơm rất sang và khả năng lưu hương lên quần áo, giấy, vật dụng rất bền.

Túi thơm tinh dầu Greenleaf được sử dụng nhiều trên xe ô tô tại Mỹ

Nếu so sánh thời gian sử dụng với các loại tinh dầu xông phòng hoặc khuếch tán thì túi thơm tinh dầu Greenleaf có thời gian sử dụng gấp 3-4 lần.

Sử dụng túi thơm tinh dầu Greenleaf sẽ khắc phục được những hạn chế của các sản phẩm làm thơm khác:
Bạn không cần dùng đèn xông và cũng không cần sử dụng máy khuếch tán hay nước xịt phòng, chỉ cần mở túi ni lông bên ngoài và đặt túi thơm tinh dầu vào bất kỳ nơi nào bạn muốn làm thơm như: xe hơi/ tủ quần áo/ phòng ngủ/ phòng làm việc,… tinh dầu bên trong túi thơm sẽ lan tỏa trong không gian bạn cần làm thơm.

Khả năng tạo hương liên tục và sử dụng trong thời gian dài là ưu điểm vượt trội của sản phẩm này.

– Bạn có thể dùng sản phẩm này để trang trí phòng vì chúng có mẫu mã đẹp, màu sắc bắt mắt.
Thời gian sử dụng lên đến 180 ngày giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho việc khử mùi và làm thơm.
– Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe kể cả trẻ sơ sinh.
– Hương thơm sang trọng, khác biệt và đa dạng mùi hương.

Thương hiệu tinh dầu Greenleaf đã có từ năm 1975 tại Mỹ

Được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu tại Mỹ (Greenleaf Since 1975), Túi thơm tinh dầu Greenleaf đang ngày càng được nhiều người sử dụng bởi chất lượng sản phẩm tốt và mẫu mã đẹp..

Sản phẩm rất thích hợp để làm quà tặng 

VUI LÒNG XEM CHI TIẾT TỪNG SẢN PHẨM BÊN DƯỚI

Showing 1–12 of 14 results