Túi thơm của Mỹ – Hãy chọn Greenleaf

Túi thơm của Mỹ – Hãy chọn Greenleaf

Bạn mong muốn quần áo, ba lô, túi xách, giường ngủ của mình luôn tỏa hương thơm ngát, thế nhưng lại không biết chọn sản phẩm nào vừa an toàn cho sức khỏe vừa có thể ướp hương cho đồ dùng của mình. Phần lớn các sản phẩm nước xả vải, nước hoa hiện nay rất dễ bay hơi và chứa nhiều hóa chất không có lợi cho sức khỏe, hiểu được nỗi lo của bạn, dòng sản phẩm túi thơm Greenleaf của Mỹ ra đời, được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường và có công dụng giữ cho đồ dùng của bạn luôn có hương thơm dễ chịu.

Túi thơm Greenleaf là một trong những dòng sản phẩm của công ty Greenleaf, một công ty chuyên sản xuất túi thơm, tinh dầu, nến thơm của Mỹ. Với công nghệ nén tinh dầu đặc biệt có khả năng lưu hương cao, túi thơm Greenleaf được sử dụng để khử mùi và lưu giữ hương thơm cho các vật dụng hàng ngày của bạn. Túi thơm tinh dầu Greenleaf được làm từ hỗn hợp không độc hại của vermiculite và tinh dầu cao cấp Greenleaf (Vermiculite là một loại khoáng chất tự nhiên chiết xuất từ đất, có đặc tính xốp nên lưu giữ mùi hương cực kỳ tốt). Túi thơm Greenleaf thích hợp cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi và với mẫu mã sang trọng, nghệ thuật, sản phẩm này còn có thể dùng làm quà tặng cho những người thân yêu. Có rất nhiều hương thơm để bạn lựa chọn: Lavender, Haven, Roses, Bella…

Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để bỏ vào tủ quần áo để khử mùi ẩm thấp, giữ cho quần áo luôn thơm tho như vừa mới giặt, bạn cũng có thể bỏ vào ba lô, túi xách của mình, mỗi lần mở ra luôn tỏa ra một mùi hương dễ chịu. Bạn thường hay có thói quen để găng tay, mũ nón, khẩu trang, áo đi nắng vào trong cốp xe, nhưng những đồ vật ấy rất dễ bị ám mùi xăng xe, khói bụi, chỉ cần đặt vào đó một túi thơm Greenleaf made in USA là đã dễ dàng giải quyết những thứ mùi khó chịu ấy. Hay giường ngủ là nơi bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, tự thư giãn với một mùi hương yêu thích, bằng cách đặt trên giường hoặc dưới dối một túi thơm Greenleaf, bạn sẽ cảm thấy vô cùng sảng khoái. Bằng công nghệ nén tinh dầu vào khoáng chất tự nhiên hiện đai của Mỹ, sản phẩm túi thơm Greenleaf có khả năng giữ mùi rất lâu, lên đến 6 tháng sử dụng, vì thế, bạn không còn nỗi lo bay mùi nhanh như các loại nước hoa, túi thơm hay nước xả vải thông thường khác.

Sản phẩm túi thơm Greenleaf được làm từ 100% tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên, là sử lựa chọn thích hợp để ướp hương cho tất cả đồ dùng xung quanh bạn. có rất nhiều hương thơm để bạn lựa chọn: hương thơm dịu nhẹ, ngọt ngào ( Lavender, Haven, Vanilla, Bella Freesia…), hương thơm nồng nàn, quyến rũ ( Roses, Magnolia, Merry Memories…)

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM TÚI THƠM CỦA MỸ TẠI ĐÂY

SHOP TÚI THƠM TINH DẦU GREENLEAF

0899 93 95 92
0903 372 152