Túi thơm để cốp xe máy giúp khử mùi hiệu quả

Túi thơm để cốp xe máy giúp khử mùi hiệu quả

Xe máy là vật dụng chúng ta sử dụng hàng ngày. Bạn có thể đựng vào đó bất cứ thứ gì như thức ăn, găng tay, áo khoác…, lâu ngày những mùi hôi đó sẽ ám vào đồ dùng đựng trong cốp khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bán cách khử mùi cốp xe máy hiệu quả.

  1. Làm sạch cốp xe

Tất cả các loại cốp xe máy đều có lỗ thông nước ở dưới đáy nên bạn hoàn toàn có thể rửa sạch chúng sau khi đựng các loại đồ bẩn, có mùi.

2. Sử dụng bã cà phê

Bã cà phê khử mùi cực tốt, bạn có thể phơi khô bã cà phê sau đó bỏ vào một chiếc túi vải và để vào cốp xe, chúng sẽ giúp khử mùi hiệu quả.

3. Dùng túi thơm tinh dầu Greenleaf

Cách làm này nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần cắt góc túi ni lông bọc ngoài túi thơm (lưu ý không cắt rách túi giấy bên trong), sau đó để chúng vào cốp xe, ngay lập tức mùi hôi sẽ biến mất, không những vậy túi thơm tinh dầu Greenleaf còn giúp làm thơm những vật dụng trong cốp xe như găng tay, áo khoác, khẩu trang, váy chống nắng…

Túi thơm tinh dầu Greenleaf có đa dạng mùi hương cho các bạn lựa chọn như: lavender, hoa hồng, hoa nhài, và các mùi đặc biệt được pha trộn bởi nhiều loại tinh dầu hoa và gỗ khác nhau tạo nên một công thức hương đặc biệt.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM TÚI THƠM TINH DẦU GREENLEAF TẠI ĐÂY

SHOP TÚI THƠM TINH DẦU GREENLEAF

 

0899 93 95 92
0903 372 152