Túi thơm hoa hồng – giải pháp làm thơm hiệu quả với hương thơm quyến rũ

Túi thơm hoa hồng – giải pháp làm thơm hiệu quả với hương thơm quyến rũ

Với những ai yêu thích hoa hồng thì hẳn không còn xa lạ với mùi hương thanh khiết nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng quyến rũ của chúng.

Hoa hồng ngoài việc dùng để làm đẹp thì người ta còn chiết xuất tinh dầu hoa hồng để làm túi thơm. Giờ đây bạn không còn băn khoăn về việc làm thế nào cho không gian nhà mình tràn ngập hương thơm của hoa hồng nữa vì đã có túi thơm hoa hồng vô cùng tiện dụng.

Túi thơm hoa hồng Greenleaf – túi thơm nhập khẩu từ Mỹ được chiết xuất 100% từ tinh dầu hoa hồng nguyên chất với hương thơm đặc trưng, lãng mạn của hoa hồng sẽ khiến không gian của bạn tràn ngập hương hoa.

Túi thơm hoa hồng có thể dùng trong phòng khách, phòng ngủ, hoặc đặt túi thơm trên xe hơi để hương thơm quyến rũ từ tinh dầu hoa hồng lan tỏa khắp xe, mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu.

Túi thơm tinh dầu Greenleaf được sản xuất từ những năm 1975 dựa trên tiêu chuẩn an toàn sức khỏe của Hiệp hội hương thơm Quốc tế (IFRA). Greenleaf tự hào là công ty sản xuất các sản phẩm làm thơm đứng đầu thị trường Mỹ và được các nước Châu Âu rất ưa chuộng.

NẾU BẠN YÊU THÍCH MÙI HƯƠNG KHÁC, HÃY THAM KHẢO TẠI ĐÂY

SHOP TÚI THƠM TINH DẦU GREENLEAF

 

 

0899 93 95 92
0903 372 152