Túi thơm hương quế có tác dụng gì?

Túi thơm hương quế có tác dụng gì?

Túi thơm hương quế được làm từ tinh dầu quế nguyên chất. Tinh dầu quế có tính nóng, có khả năng hỗ trợ điều trị ho, làm cắt các cơn ho kéo dài, hỗ trợ hô hấp tốt hơn.

Những công dụng tuyệt vời của túi thơm hương quế:

  • Khả năng khử mùi rất tốt: Đặt 1-2 chiếc túi thơm hương quế vào tủ quần áo sẽ giúp khử mùi ẩm mốc và chống vi khuẩn, hương thơm lưu trên quần áo tạo cảm giác dễ chịu

  • Khử mùi và chống say xe tuyệt vời: để túi thơm hương quế trên xe ô tô không những khử mùi tốt mà còn hạn chế say xe vô cùng hiệu quả.
  • Túi thơm để nhà vệ sinh là giải pháp khử mùi nhà vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Túi thơm hương quế với đặc tính mạnh mùi khi đặt trong nhà vệ sinh sẽ khử mùi cực kỳ tốt.
  • Túi thơm hương quế là kẻ thù của gián: túi thơm hương quế là vũ khí vô cùng lợi hại để tiêu diệt gián. Mùi quế có thể làm vô hiệu hóa khứu giác của con gián nên chúng sẽ bị mất phương hướng và chết dần hoặc cũng có thể bỏ đi vĩnh viễn. Hãy thử đặt túi thơm hương quế vào những nơi thường xuất hiện gián như nhà bếp, nhà kho,… để chúng phát huy công dụng nhé.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CÁC MÙI HƯƠNG KHÁC TẠI ĐÂY

SHOP TÚI THƠM TINH DẦU GREENLEAF

0899 93 95 92
0903 372 152