Túi thơm – Món quà 20-10 ý nghĩa dành cho “một nửa thế giới”

Túi thơm – Món quà 20-10 ý nghĩa dành cho “một nửa thế giới”

20/10 là ngày đặc biệt dành cho “một nửa thế giới”. Đây chính là thời điểm để các “đấng mày râu” thể hiện sự quan tâm và dành tình cảm cho người phụ nữ trong cuộc đời mình. Chính vì vây, việc lựa chọn quà tặng mẹ, tặng các chị em là vấn đề làm cho các anh hết sức đau đầu. Làm sao để lựa chọn một món quà vừa ý nghĩa, vừa thiết thực lại vừa lạ lẫm? Hoa tươi thì nhanh tàn, váy đầm năm ngoái mới tặng, quà lưu niệm thì không biết nên mua gì, …

“Bão” 20/10 sắp đổ bộ rồi, nếu còn băn khoăn chưa biết chọn gì cho một nửa của mình thì hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm một món quà hội đủ các yêu tố trên nhé! Đó chính là túi thơm tinh dầu Greenleaf.

Túi thơm không chỉ khử mùi, túi thơm còn là món quà ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho phái yếu. Một chiếc túi thơm nhỏ nhắn bên cạnh sẽ xua tan đi căng thẳng mệt mỏi, giúp người phụ nữ xung quanh bạn luôn cảm thấy vui vẻ và thoải mái.

Một chút hương hoa hồng lãng mạn, một chút nhẹ nhàng thuần khiết của hương lavender hay hương thơm ấm áp của quế sẽ làm người ấy ngay lập tức nhớ đến hình ảnh của bạn – chủ nhân của chiếc túi thơm.

Túi thơm tinh dầu Greenleaf với mẫu mã đẹp, mùi hương đa dạng, ngoài ra sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ Mỹ với quy trình tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe của Hiệp hội hương thơm Quốc tế (IFRA) sẽ là món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa dành tặng cho “một nửa thế giới” nhân ngày đặc biệt này.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt hàng để dành tặng món quà ý nghĩa này cho một nửa của mình nhé. Vì phụ nữ là để yêu thương!

SHOP TÚI THƠM TINH DẦU GREENLEAF

0899 93 95 92
0903 372 152