Túi thơm nào có tác dụng đuổi muỗi, côn trùng?

Túi thơm nào có tác dụng đuổi muỗi, côn trùng?

Việc sử dụng túi thơm để khử mùi, làm thơm không còn xa lạ đối với chúng ta ngày nay. Ngoài công dụng khử mùi và làm thơm thì có một loại túi thơm đuổi muỗi và côn trùng rất hiệu quả. Đó chính là túi thơm Lavender.

Với mùi hương dịu nhẹ đặc trưng của hoa oải hương thuần khiết, một chiếc túi thơm Lavender giúp làm sạch không khí, khử mùi hôi, giảm căng thẳng mệt mỏi, hỗ trợ đem lại giấc ngủ sâu và ngon hơn. Muỗi và các loại côn trùng khác rất sợ mùi Lavender, vì vậy khi đặt túi thơm Lavender ở phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, tủ quần áo hay bất kỳ nơi nào bạn muốn, bạn sẽ không thấy sự xuất hiện của muỗi hay côn trùng tại nơi đó nữa.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất túi thơm Lavender, để đảm bảo an toàn sức khỏe, hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Túi thơm tinh dầu Greenleaf là một trong những hãng sản xuất túi thơm và các sản phẩm làm thơm đứng đầu tại Mỹ, các sản phẩm của Greenleaf luôn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe của Hiệp hội Hương thơm Quốc tế (IFRA), Greenleaf thành lập từ năm 1975, các sản phẩm của Greenleaf chủ yếu sử dụng trong nước và xuất đi các nước Châu Âu.

Túi thơm tinh dầu Lavender của Greenleaf được làm từ 100% tinh dầu Lavender nguyên chất, đây là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

TÚI THƠM TINH DẦU GREENLEAF CÓ ĐA DẠNG MÙI HƯƠNG, MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM CÁC MÙI HƯƠNG KHÁC TẠI ĐÂY

SHOP TÚI THƠM TINH DẦU GREENLEAF

 

0899 93 95 92
0903 372 152