Túi thơm nhập khẩu từ Mỹ mua ở đâu?

Túi thơm nhập khẩu từ Mỹ mua ở đâu?

Túi thơm không còn xa lạ đối với các chị em phụ nữ, đơn giản vì phụ nữ rất yêu thích các sản phẩm làm thơm. Hiện tại, xu hướng tìm kiếm và sử dụng túi thơm ở nam cũng tăng đáng kể bởi túi thơm có rất nhiều công dụng, có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu. Hiểu được nhu cầu của Khách hàng nên có rất nhiều các loại túi thơm ra đời đáp ứng nhu cầu của Khách hàng. Tuy nhiên, thời buổi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng cảm thấy lo lắng không biết đâu mới là sản phẩm an toàn. Chính vì vậy họ thường tìm đến hàng ngoại, đó chính là các loại túi thơm nhập khẩu từ Mỹ.

Túi thơm USA phần nào khiến Khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Tuy vậy bạn nên kiểm tra kỹ xem có đúng là hàng chính hãng không trước khi mua về sử dụng một sản phẩm nào đó nhé.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên chọn hãng nào thì hãy thử tìm hiểu túi thơm tinh dầu của hãng Greenleaf – nhập khẩu từ Mỹ. Greenleaf là công ty sản xuất túi thơm hàng đầu tại Mỹ. Greenleaf thành lập năm 1975, đến nay, túi thơm tinh dầu Greenleaf đang được sử dụng phổ biến tại Mỹ và các nước Châu Âu. Các sản phẩm của Greenleaf được Hiệp hội hương thơm Quốc tế (IFRA) chứng nhận an toàn sức khỏe.

Túi thơm tinh dầu Greenleaf được nghiên cứu và sản xuất dựa trên nhu cầu hương thơm đa dạng, phong phú của Khách hàng, chính vì vậy, hiện nay túi thơm tinh dầu Greenleaf có trên dưới 10 mùi hương cho các bạn lựa chọn như: lavender, hoa hồng, hoa nhài, tulip, mộc lan, và cả những mùi đặc biệt được tạo nên bởi hỗn hợp các loại tinh dầu theo một công thức đặc biệt như: hoa hồng + hoa nhài + vani, hoa lan Nam Phi + trà trắng, …

Bạn có thể sử dụng túi thơm để phòng ngủ, phòng khách thay cho đèn xông hoặc máy khuếch tán tinh dầu, hoặc mua một vài chiếc túi thơm để nhà vệ sinh giúp khử mùi hôi hiệu quả, túi thơm xe hơi cũng là một cách khử mùi xe nhanh chóng và tiết kiệm.

Tại TP.HCM, bạn có thể ghé cửa hàng tinh dầu Greenleaf tại 180A Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, TP.HCM để thử mùi và kiểm tra hàng trước khi mua. Bạn cũng có thể tham khảo mùi hương tại đây:

SHOP TÚI THƠM TINH DẦU GREENLEAF

0899 93 95 92
0903 372 152