Túi thơm quần áo của Mỹ, mùi như nước hoa

Túi thơm quần áo của Mỹ, mùi như nước hoa

Bạn thường làm thơm quần áo của mình bằng cách nào? Dùng nước xả vải hay nước hoa? Có một cách làm vừa không tốn thời gian ngâm quần áo mà quần áo vẫn thơm như mùi nước hoa, đó chính là túi thơm quần áo.

Để lựa chọn đúng túi thơm bỏ tủ quần áo chất lượng, hãy sử dụng túi thơm tinh dầu Greenleaf – một trong những hãng sản xuất và phân phối túi thơm lớn nhất tại Mỹ. Sản phẩm có chứng nhận đảm bảo an toàn cho sức khỏe của Hiệp hội hương thơm Quốc tế (IFRA).

Túi thơm tủ quần áo của Greenleaf được làm từ 100% tinh dầu thiên nhiên cao cấp. Người ta dùng bột đá khoáng tự nhiên chiết xuất từ đất, có tính ngậm nước để ướp tinh dầu, vì vậy 1 chiếc túi thơm tinh dầu Greenleaf có khả năng lưu hương lên đến 6 tháng.

Làm cách nào để lưu hương tinh dầu từ túi thơm vào quần áo hiệu quả? Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Giặt sạch, phơi khô quần áo
  • Tháo lớp vỏ ni lông bên ngoài, đặt túi thơm vào bên trong quần áo (nếu gấp) hoặc treo túi thơm cùng với quần áo trên móc.
  • Hương thơm tinh dầu từ túi thơm sẽ lưu hương vào quần áo và sẽ khiến chúng có mùi như nước hoa.

Túi thơm tinh dầu Greenleaf rất đa dạng mùi hương, phù hợp với nhu cầu và sở thích của nhiều người như: hương hoa hồng, hoa lavender thuần khiết, hương thơm đặc biệt mùi nước hoa như: hoa lan Nam Phi + trà trắng, hoa  hồng + hoa nhài + vani,…

Mời bạn tham khảo đầy đủ mùi hương của túi thơm tinh dầu Greenleaf TẠI ĐÂY

TÚI THƠM TINH DẦU CAO CẤP CỦA MỸ

 

0899 93 95 92
0903 372 152