Túi thơm thảo mộc làm từ gì?

Túi thơm thảo mộc làm từ gì?

Túi thơm thảo mộc là sự kết hợp của các loại thảo mộc có nguồn gốc thiên nhiên tạo nên mùi hương thanh mát nhẹ nhàng, vừa giúp khử mùi, vừa giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi cho người sử dụng.

Túi thơm thảo mộc có khả năng kháng khuẩn, chống lại các vi khuẩn gây hại cho môi trường sống, tăng cường sức đề kháng cho con người để phòng chống các bệnh vặt như cảm cúm, viêm xoang,… Ngoài ra túi thơm thảo mộc còn đóng góp tích cực trong việc giảm tress, giúp tinh thần thoải mái, ngủ ngon hơn.

 

Túi thơm thảo mộc cũng có nhiều mùi hương cho bạn lựa chọn. Nếu bạn yêu thích mùi nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn những chiếc túi thơm có mùi ngọt ngào. Hoặc nếu bạn thích những mùi mạnh mẽ thì những chiếc túi thơm có mùi quyến rũ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Những mùi hương được nhiều người ưa chuộng hiện nay: Lavender, roses, jasmine, tulip…

Túi thơm Greenleaf được làm từ các loại tinh dầu hoa và gỗ thiên nhiên 100%, tinh dầu bên trong túi thơm được ướp bởi bột đá khoáng tự nhiên có đặc tính xốp nên lưu giữ tinh dầu cực tốt, được Hiệp hội hương thơm Quốc tế (IFRA) chứng nhận an toàn cho sức khỏe kể cả đối với trẻ em.

Túi thơm tinh dầu Greenleaf có đầy đủ các mùi trên và còn nhiều mùi khác cho khách hàng thỏa sức lựa chọn.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM TẠI ĐÂY

SHOP TÚI THƠM TINH DẦU GREENLEAF

0899 93 95 92
0903 372 152