Túi thơm tinh dầu là gì và cách sử dụng chúng?

Túi thơm tinh dầu là gì và cách sử dụng chúng?

Túi thơm tinh dầu là một chiếc túi vải hoặc túi giấy nhỏ, bên trong có các hạt khoáng chứa tinh dầu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi thơm tinh dầu và không phải ai cũng biết cách lựa chọn túi thơm để sử dụng đảm bảo an toàn cho sức  khỏe.

Trước khi sử dụng một sản phẩm nào đó, hãy tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân cũng như gia đình mình.

Túi thơm tinh dầu Greenleaf được làm từ hỗn hợp không độc hại của vermiculite và tinh dầu thơm cao cấp Greenleaf (Vermiculite là một loại khoáng chất tự nhiên chiết xuất từ đất, có đặc tính xốp nên lưu giữ mùi hương cực kỳ tốt).

Greenleaf là một hãng sản xuất các sản phẩm làm thơm có mặt trên thị trường Mỹ từ năm 1975, hiện tại đang dẫn đầu trong lĩnh vực làm thơm tại Mỹ. Các sản phẩm của Greenleaf được rất nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng như Pháp và các nước Châu Âu, chính vì vậy mà các sản phẩm của Greenleaf luôn có song ngữ Anh – Pháp.

Ngoài ra, Greenleaf luôn tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe do Hiệp hội hương thơm Quốc tế (IFRA) đặt ra. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của Greenleaf.

Cách sử dụng túi thơm tinh dầu Greenleaf: Tháo vỏ bọc túi ni lông bên ngoài, sau đó đặt hoặc treo túi thơm tinh dầu vào bất kỳ nơi nào bạn muốn làm thơm để túi thơm phát huy tác dụng ngay lập tức.

Túi thơm tinh dầu Greenleaf rất đa dạng mùi hương cho các bạn lựa chọn.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM TÚI THƠM TINH DẦU GREENLEAF TẠI ĐÂY

SHOP TÚI THƠM TINH DẦU GREENLEAF

 

0899 93 95 92
0903 372 152