Túi thơm xe hơi – khử mùi nhanh chóng, tiện dụng

Túi thơm xe hơi – khử mùi nhanh chóng, tiện dụng

Có nhiều cách để khử mùi, làm thơm xe ô tô của bạn như: sử dụng máy khuếch tán tinh dầu xe hơi, tinh dầu treo xe,…Tuy nhiên có một cách làm nhanh chóng và tiện hơn rất nhiều đó chính là sử dụng túi thơm xe hơi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại túi thơm treo xe hơi. Nếu bạn chưa biết sử dụng túi thơm nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, hãy tìm hiểu sản phẩm túi thơm tinh dầu của hãng Greenleaf – một trong những hãng sản xuất tinh dầu và túi thơm hàng đầu nước Mỹ, có tuổi đời từ những năm 1975. Túi thơm Greenleaf được sử dụng phổ biến tại Mỹ, Pháp và các nước Châu Âu, vì vậy trên các sản phẩm của Greenleaf luôn có song ngữ Anh – Pháp.

Bạn không cần phải bỏ tinh dầu vào máy và cắm điện, cũng không lo việc sử dụng tinh dầu treo xe rất nhanh hao tinh dầu, chỉ cần bỏ 2-3 chiếc túi thơm tinh dầu Greenleaf vào trong xe hơi của bạn, tinh dầu trong túi thơm sẽ nhanh chóng phát huy công dụng khử mùi, làm sạch không khí, mang lại cảm giác dễ chịu khi ngồi trên xe. Đặc biệt, với khả năng lưu hương lên đến 6 tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

HÃY TÌM HIỂU THÊM CÁC SẢN PHẨM TÚI THƠM GREENLEAF TẠI ĐÂY

SHOP TÚI THƠM TINH DẦU GREENLEAF

0899 93 95 92
0903 372 152